Đèn bàn tốt nhất tháng 7 năm 2023

Bạn đang tìm kiếm những chiếc đèn bàn tuyệt vời nhất? Chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn ngay bây giờ..

 

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc đèn bàn tốt nhất để trang bị cho văn phòng hoặc studio tại nhà của mình, thì chúng tôi có thể giúp bạn. Chọn ánh sáng phù hợp cho bàn làm việc của bạn là vô cùng quan trọng. Bạn không chỉ nên chọn một chiếc đèn phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của căn phòng, đảm bảo bạn có một thiên đường yên bình và đầy cảm hứng để sáng tạo, mà bạn còn muốn một chiếc đèn cung cấp cho bạn lượng ánh sáng phù hợp để làm việc.

Quá ít ánh sáng, bạn có thể có nguy cơ bị căng mắt, trong khi quá nhiều ánh sáng cũng có thể gây khó chịu. Là một chuyên gia sáng tạo, bạn sẽ muốn có điều kiện ánh sáng lý tưởng để xem tác phẩm của mình nhằm đảm bảo tác phẩm trông đẹp nhất với màu sắc, độ tương phản chính xác, v.v. – điều khó thực hiện nếu ánh sáng không phù hợp. Để giúp bạn tìm kiếm, chúng tôi đã liệt kê các loại đèn tốt nhất cho bàn và bàn làm việc, đồng thời đã tìm kiếm các hướng dẫn và đánh giá trực tuyến để giúp chọn loại đèn tốt nhất và thú vị nhất cho mọi kiểu sử dụng và phong cách.

Khi mua đèn bàn mới, điều quan trọng nữa là bạn phải xem xét loại bóng đèn bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như đèn LED, huỳnh quang hoặc halogen. Mỗi bóng đèn đều có ưu và nhược điểm riêng và không phải đèn bàn nào cũng tương thích với tất cả các loại, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra trước khi mua. Cuộn xuống cuối trang này để xem phần Câu hỏi thường gặp của chúng tôi về cách chọn bóng đèn phù hợp. Nếu bạn muốn khen chiếc đèn bàn mới của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về chiếc ghế văn phòng tốt nhất cho người đau lưng và bàn đứng tốt nhất .

Bóng đèn nào là tốt nhất cho đèn bàn?

Có một số loại bóng đèn khác nhau mà đèn bàn sử dụng, và tất cả chúng đều có điểm mạnh và điểm yếu tùy thuộc vào loại ánh sáng bạn muốn làm việc. Vì vậy, chọn một chiếc đèn bàn hỗ trợ bóng đèn phù hợp với nhu cầu của bạn là điều cần thiết.

Đèn bàn bóng sợi đốt

Những bóng đèn này tạo ra ánh sáng thông qua dây tóc đốt nóng cho đến khi phát sáng, từng là loại bóng đèn phổ biến nhất. Chúng cung cấp ánh sáng ấm áp dễ chịu, lý tưởng cho buổi tối. Bản thân bóng đèn thường rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác. Tuy nhiên, chúng không tồn tại lâu và không tiết kiệm năng lượng. Điều này cũng có nghĩa là chúng có thể tỏa nhiệt khi bật và điều đó có thể gây khó chịu trong đèn bàn.

Đèn bàn bóng Halogen

Bóng đèn halogen cung cấp ánh sáng tự nhiên và sáng rất tốt cho việc đọc và nhờ độ sáng của chúng có thể giúp giảm mỏi mắt. Những bóng đèn này cũng tiết kiệm năng lượng, có nghĩa là chúng tốn ít chi phí hơn để chạy và sẽ kéo dài khoảng ba lần so với bóng đèn tiêu chuẩn.

Toàn phổ

Bóng đèn Full-Spectrum rất lý tưởng cho những người sáng tạo muốn có đèn bàn cho phép họ làm việc với các dự án yêu cầu độ chính xác của màu sắc. Những bóng đèn này cung cấp phổ màu rộng hơn nhiều và thường sáng hơn những bóng đèn khác, giúp bạn làm việc thoải mái suốt cả ngày và buổi tối.

Đèn bàn bóng huỳnh quang

Những bóng đèn này có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau và có thể cung cấp ánh sáng tốt, chắc chắn để làm việc. Chúng cũng tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng ít hơn khoảng 75% so với bóng đèn tiêu chuẩn và điều đó có nghĩa là chúng rẻ hơn khi chạy và có thể tồn tại lâu hơn nhiều. Tuy nhiên, một số đèn huỳnh quang không thể làm mờ và một số phát ra âm thanh ù. Chúng cũng chứa thủy ngân, đây có thể là một vấn đề đáng lo ngại và bạn cần phải thải bỏ chúng một cách an toàn.

Đèn bàn bóng Led

Đèn bàn LED ngày càng trở nên phổ biến nhờ hiệu quả năng lượng và tuổi thọ cao. Bóng đèn LED cung cấp ánh sáng định hướng, vì vậy sẽ dễ dàng điều chỉnh chúng hơn để chiếu sáng những gì bạn muốn. Chúng cũng rất linh hoạt, đó là lý do tại sao chúng thường được tìm thấy trong đèn thông minh, vì chúng có thể thay đổi màu sắc, độ ấm và độ sáng. Một số đèn bàn đi kèm với bóng đèn LED đã được lắp đặt sẵn, điều này có thể tiết kiệm tiền – tuy nhiên, trong trường hợp không chắc là đèn LED chết, thì bạn có thể phải thay thế toàn bộ đèn bàn.

Loại ánh sáng nào là tốt nhất cho đèn bàn?

Khi tìm kiếm một chiếc đèn bàn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó cung cấp ánh sáng đủ sáng để bạn không bị mỏi mắt, nhưng không quá sáng gây khó chịu. Nhiều người thấy ánh sáng ấm áp (màu trắng pha chút vàng) là thoải mái nhất. Lý tưởng nhất là đèn có nhiều mức độ sáng và màu sắc khác nhau, cho phép bạn thiết lập theo cách mình muốn.

Làm thế nào để bạn thiết lập một đèn bàn?

Khi làm việc ở nhà, đèn bàn thường có thể là nguồn sáng chính của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải thiết lập nó. Nếu bạn đang làm việc trên PC hoặc máy tính xách tay, hãy đảm bảo đèn chiếu ánh sáng gián tiếp – vì vậy đừng để đèn chiếu vào màn hình. Điều này gây ra ánh sáng chói có thể gây căng thẳng. Thay vào đó, hãy hướng đèn ra xa nơi bạn đang nhìn, nhưng ở một góc vẫn cung cấp nhiều ánh sáng gián tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *