5 chiếc đèn bàn tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn năm 2023

Đèn bàn là một phần thiết yếu của cách bố trí bàn làm việc tuyệt vời, nhưng đèn bàn tốt nhất không chỉ cung cấp ánh sáng tốt cho công việc — chúng thực sự có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Benjamin Bert , MD, bác sĩ nhãn khoa tại Trung tâm Y tế MemorialCare Orange Coast ở Fountain Valley, California, cho biết việc điều chỉnh nhiệt độ chiếu sáng suốt cả ngày có thể giúp giảm thiểu các triệu chứng mỏi mắt, có thể bao gồm nhức đầu và đau nhức. Công thái học đóng vai trò thiết yếu trong một chiếc đèn bàn tuyệt vời cũng như trong những chiếc ghế văn phòng tốt nhất , bàn làm việc tốt nhất và bàn đứng tốt nhất . 

Để tìm được chiếc đèn bàn tốt nhất, tôi đã tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ nhãn khoa, nhà công thái học và kỹ sư, đồng thời sử dụng những hiểu biết sâu sắc của họ để thu hẹp phạm vi tìm kiếm của tôi xuống còn bảy sản phẩm được đánh giá cao nhất. Tôi đã thử nghiệm từng loại trong vài ngày liên tiếp, đánh giá thiết kế, hiệu suất, tính dễ sử dụng và các tính năng bổ sung của chúng. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về cách chúng tôi thử nghiệm và những điều cần tìm ở đèn bàn ở cuối hướng dẫn của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về cách Đánh giá nội bộ kiểm tra và nghiên cứu các sản phẩm gia dụng .

Lựa chọn hàng đầu cho đèn bàn:

Tổng thể tốt nhất: Đèn bàn xoay cánh tay LED e-Reading của BenQ – Xem tại Amazon
Với thiết kế hiện đại, Đèn bàn LED cánh tay xoay của BenQ e-Reading cung cấp vùng phủ sáng rộng, phạm vi chuyển động lớn và có thể điều chỉnh cài đặt độ sáng và nhiệt độ.

Ngân sách tốt nhất: Đèn bàn LED hai đầu AmazonBasics – Xem tại Amazon
Mặc dù các tính năng của nó bị hạn chế so với các loại đèn bàn khác, nhưng Đèn bàn LED hai đầu AmazonBasics mang lại hiệu suất ổn định với mức giá hợp lý. 

Tốt nhất cho mỏi mắt: Dyson Solarcycle Morph – Xem tại Abt
Dyson Solarcycle Morph tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ ánh sáng suốt cả ngày dựa trên vị trí chính xác của bạn, giúp giảm mỏi mắt. 

Sạc điện thoại tốt nhất: Lumicharge II – Xem tại Amazon
Lumicharge II tự hào có cả đế cắm điện thoại phổ thông và đế sạc không dây. 

Tốt nhất cho không gian nhỏ: Đèn bàn LED TaoTronics – Xem tại TaoTronics
Đèn bàn LED TaoTronics có tính năng sạc điện thoại không dây và đèn ngủ, phù hợp với phòng ký túc xá hoặc các không gian nhỏ khác.

 

Câu hỏi thường gặp về đèn bàn

Loại đèn nào tốt nhất cho bàn làm việc?

Đèn LED có tuổi thọ cao, không quá nóng và thường có thể điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu (ấm hơn hoặc mát hơn). Để có ánh sáng trông tự nhiên nhất, hãy tìm Chỉ số kết xuất màu (CRI) cao hơn, trong khoảng từ 85 đến 100. 

Đèn bàn LED có tốt cho mắt không?

Đèn LED có thể gây khó chịu cho mắt bạn khi không được khuếch tán. Thorpe nói: “Đèn LED trần là một nguồn điểm cực kỳ sáng — rất nhiều ánh sáng từ một không gian rất nhỏ — vì vậy hãy tìm một phụ kiện được chế tạo tốt để điều khiển ánh sáng bằng bộ khuếch tán. 

Nhược điểm của đèn LED là gì?

Đèn LED có xu hướng đắt hơn so với đèn có bóng đèn thay thế được và có thể khó thay thế đèn LED tích hợp khi hết vòng đời của chúng. 

Mục đích của đèn bàn là gì?

Đèn bàn giúp chiếu sáng bề mặt làm việc, máy tính và bàn phím, có thể giúp giảm mỏi mắt. Chúng rất hữu ích trong phòng tối và khi sử dụng bàn làm việc vào ban đêm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *